• เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 - 22.00

เซียมซีเสี่ยงทาง คำทำนายหมายเลขที่ 1-25

เขียนโดย Union Mall   /  แก้ไขเมื่อ Feb 20, 2018  /  มีผู้อ่าน 179  


เลขศาสตร์ ๑ คือ เป็นดาวอาทิตย์ดาวพลังความเชื่อมั่น

ได้ใบนี้คุณเป็นคนมีอานุภาพมาก   มีปฏิภาณกล้าหาญ และมีความคิดใหม่ๆ ความคิดดี   จะมีชื่อเสียงความสำเร็จ ได้เที่ยวไปทุกที่  มีอิสระมากขึ้น แต่ต้องระวังจะมีคนเอาภาระหรือปัญหาของชาวบ้านโยนให้ตัวเอง  คุณมีญาณพิเศษ สามารถจับคลื่นความจริงใจได้ เรื่องความรักไม่รู้จักจำ  ไม่ไม่รู้จักเข็ด ถือคติอกหักดีกว่ารักไม่เป็น สำหรับเรื่องศักดิ์ศรีถ้าเมื่อไหร่ที่ถูกหมิ่นศักดิ์ศรีก็เหมือนเอาน้ำมันราดบนกองไฟดีๆ นี่เอง สุขภาพของตนเองควรระวัง ปีนี้ควรระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจทุกรูปแบบ มีปัญหาการหมุนเวียนของเลือดไม่ปกติ ระวังโรคความดันโลหิต และที่สำคัญ เป็นโรคขาดแคลนความรักอีกด้วย

เลขศาสตร์ ๒ คือ เป็นดาวจันทร์ดาวพลังแห่งจินตนาการ

เป็นช่างฝัน มีอารมณ์ศิลปิน มองโลกในแง่ดี แก้ไขปัญหาได้ดี เป็นคนเอื้ออาทรต่อผู้อื่น  

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๒   เป็นคนสุภาพโดยธรรมชาติ ช่างนึกช่างคิด แต่มักคิดอยู่ในสมอง ไม่ค่อยลงมือกระทำจริงจัง กลัวความไม่แน่นอน กลัวถูกทอดทิ้งแล้วเสีย  เป็นคนล้วงความลับของคนอื่นได้เก่งมาก ปีนี้จะมีมีกิจกรรมในครอบครัวที่อบอุ่น   มีความสุขในหมู่ญาติ  สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง คือ ความกระวนกระวาย ความไม่แน่นอน ทำนองตีตนไปก่อนไข้ เรื่องสุขภาพ ควรระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย อักเสบของท้อง อวัยวะภายใน เนื้องงอก

เลขศาสตร์ ๓ คือ เป็นดาวอังคารดาวพลังแห่งความกล้าหาญชาญชัย

ปีนี้จะรู้สึกรักอิสระแบบไม่มีแก่นสาร อยากใฝ่หาความรู้  แสวงหาความยุติธรรม ควรระวังเรื่องเจ็บป่วยจากระบบประสาท ทำงานหนักมากเกินไป  ทำตัวเหมือนพวงมาลัยลอย   จะเชื่ออะไรก็เชื่อง่าย แต่บทจะไม่เชื่อ ต่อให้เอาอะไรมาอ้างอิง ก็จะไม่ยอมเชื่อ เป็น อย่าใจกว้างกับผู้กระทำผิด หรือฟัง พวกปากปราศัยน้ำใจ เชือดคอมากเกินไป   มีแนวโน้มจะเจ็บป่วยจากระบบประสาท ทำงานหนักมากเกินไป อาการ ปวดสะโพก รวมทั้งปัญหาผิวหนังหลายรูปแบบ

เลขศาสตร์ ๔ คือ เป็นดาวพุธพลังแห่งดาวสติปัญญา 

เป็นคนฉลาดมีสติปัญญาไหวพริบดีมาก รู้ทันคน ฉลาดในการวางตัวในทุกสถานที่ มีเกณฑ์เดินทางไกล   มีเพื่อนเยอะขึ้น มีความคิดอ่านล้ำยุคจนผู้อื่นตามไม่ทัน มีลางบอกเหตุการณ์อนาคตว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ไม่อยากยุ่งกับชีวิตส่วนตัวของใคร และหวังว่าคนอื่นก็อย่ามาวุ่นวายกับตนเอง  ปีนี้จะได้รับความทรมานจากโรคลึกลับ ทำให้ยาก แก่การวินิจฉัย คือ โรคเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น โรคลำไส้อักเสบ ถุงน้ำดีอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ โรคไต โรคนิ่ว ระวังการผ่าตัด

เลขศาสตร์ ๕ คือ เป็นดาวพลังแห่งปัญญาทางธรรมะ 

มีความรู้ดี มีปัญญา เป็นคนน่าเชื่อถือและน่าเลื่อมใสศรัทธาของคนที่พบเห็น ปีนี้ทำการงานใดๆ มักราบรื่น มีคุณธรรม จิตใจดีมีเมตตาใฝ่ไปในทางธรรม

ชาตาปีนี้เหมือนของขึ้น จะจู้จี้จุกจิกกับเรื่องความผิดพลาดบกพร่องต่างๆ หากเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้องก็จะแสดงความคิดและพุดออกมาทันที จึงต้องระมัดระวังไว้ให้มาก มิตรภาพและความสัมพันธ์จะเสียได้จาก การวิพากวิจารณ์ เพราะไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ เบื่อกับการอยู่กับที่นานๆ เริ่มจะมองแนวทางอะไรใหม่ในการสู้ชีวิตถึงแม้คลื่นชีวิตที่โหมกระหน่ำ พัดพาให้ล้มลุกคลุกคลานก็ตาม การยืนขึ้นสู้ใหม่ และไม่ทิ้งร่องรอยที่ประสบเคราะห์กรรมไว้ให้ใครเห็น เพราะสมองถูกใช้งานหนักเกินไป ทำให้เกิดโรคประสาทอักสบ การกระตุกของหน้า ตาเขม่น และมือกระตุก รวมทั้งอาการเหนื่อยนอนไม่หลับ

เลขศาสตร์ ๖ คือ ดาวแห่งศิลปะวิทยาการ 

มีความสุขสบาย มีจินตนาการ ชอบศิลปะ ชอบอิสระ มีโลกส่วนตัว ไม่เบียดเบียนใคร จิตใจดีมีเมตตา ผู้คนรักใคร่ มีเสน่ห์ มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี ร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทอง

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๖   แทนอิทธิพลของดาวศุกร์ (ธาตุลม)ปีนี้คุณจะมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ ไม่ว่าจะเป็นผู้บังคับบัญชา แม้ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาก็ชอบพอ คนที่ชอบความสงบ ปีนี้จะอยากแสวงหาที่พักผ่อน ไม่ชอบสถานที่ที่ขวักไขว่ หรือสถานที่มีเสียงอึกทึกครึกโครม มีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน เรื่องเงินๆ ทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่ายโดยหาได้จากบุพการี ญาติพี่น้อง หรือพรรคพวกเพื่อน สุขภาพระวัง จะมีโรคเกี่ยวกับลำคอ จมูก ปอดส่วนบน ไซนัสหรือภูมิแพ้ สำหรับสุภาพสตรีจะมีปัญหาบริเวณในทรวงอก

เลขศาสตร์ ๗ คือ ดาวเสาร์ดาวพลังแห่งทุกข์โศก 

โลกแห่งความสันโดษ รักอิสระและมีความคิดเป็นของตนเองอย่างเด่นชัด ไม่ชอบตามแบบใคร ปีนี้จะมีความกังวล เกี่ยวกับเรื่องอนาคตมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นความมั่นคงทางการเงิน คือสิ่งที่ทำให้บุคคลที่ได้หมายเลข๗   จะมองเห็นอนาคต  มีความพิเศษในการแก้ไขปัญหา หากใครมีความทุกข์ ความกังวลใจ มาคุย จะช่วยให้ผ่อนคลายความกังวลได้ เพราะคุณจะรับฟังปัญหาของคนอื่น แต่ถ้าเกิดเป็นปัญหาของตนเอง มักจะเก็บไว้ในใจมากกว่าที่จะร่ำระบายออกมา  สุขภาพควรระวัง  คือ ผิวหนังมักจะได้รับการกระทบกระเทือนง่าย มีความผิดปกติเกี่ยวกับเหงื่อและสิว ผดผื่น อวัยวะย่อยอาหาร

เลขศาสตร์ ๘ คือ ดาวราหูพลังแห่งความลุ่มหลงมัวเมา 

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๘   อยากอยู่ตามลำพัง ไม่ใคร่คบค้าสมาคมกับใครง่ายนัก ช่วงนี้จะทำอะไร ทำอะไรจะไม่ค่อยรีบเร่ง ค่อยทำค่อยเป็นไป มีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้าซ่อนอยู่ภายในและไม่มีอะไรมาเหนี่ยวรั้งความตั้งใจได้อารมณ์ขันมากไม่เด่นชัด แต่แฝงมาในมาดขรึมๆ ชอบเอาความคิดของคนอื่นมาลบล้างความคิดของตนเอง ในด้านความรัก ดูเหมือนจะถูกทำให้อยากแล้วจากไป ภายในจิตใจจะเดียวดาย ต้องการความรัก ความอบอุ่น ไม่ต่างอะไรกับเด็ก  โหยหาความรัก  สุขภาพ มักมีปัญหาในเรื่องตับ ถุงน้ำดี ระบบขับถ่าย มักมีอาการปวดศรีษะ โลหิตเป็นพิษ โรคเจ็บปวดตามข้อ

เลขศาสตร์ ๙ คือ พลังดาวเกตุพลังแห่งความลึกลับ 

จะพบเจอแต่คนปากกับใจไม่ตรงกัน ช่วงนี้ ทำคุณคนไม่ขึ้น ปิดทองหลังพระ มักพบกับความตรงกันข้าม ความไม่จริงใจ ความหลอกลวง จะทำให้มีพฤติกรรมก้าวร้าวมุทะลุ มักตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบและต้องมานั่งเสียใจกับการตัดสินใจในภายหลัง มีความจริงใจกับทุกคน และคาดหวังว่าผู้อื่นจะเป็นเหมือนตนเอง แต่แล้วมักพบกับความตรงข้ามกัน การมองโลกในแง่ดีจะได้ผลตอบแทนที่เจ็บปวด สุขภาพ ควรระวังโรคประเภทเห่อตามผิวหนัง ภูมิแพ้ งูสวัส โรคห้อ ฝีดาษ อีสุกอีใส

เลขศาสตร์ ๑๐ คือ พลังแห่งอุปสรรค 

ใบนี้ชีว่ามีศัตรูรอบด้าน ชีวิตมักจะมีเรื่องระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างเรื้อรัง ระวังโรคหัวใจ มีภาระหนี้สินกดดัน  มีศัตรูคอยกลั่นแกล้งขวางทาง ถ่วงเวลาถ่วงความเจริญ  ชีวิตจะมีประสบความสำเร็จอยู่บ้าง คือสำเร็จอย่างแหวกแนวไม่เหมือนใคร กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น

เลขศาสตร์ ๑๑ คือ พลังแห่งความขัดแย้งในตัวเอง 

เป็นคนหลงตัวเองเป็นหลักชอบอวดอ้าง  ทำอะไรชอบเข้าข้างตัวเอง  มักถือพวกพ้องเป็นคนดื้อรั้นมาก จิตใจรวนเร เชื่อคนง่าย ระวังจะโดนทรยศหักหลังจากคนที่เราไว้ใจ

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๑๑   ปีนี้เหมือนยืนอยู่กลางทางสามแพร่ง  มักจะอ่อนนอกแข็งใน มีอันตรายแอบแฝง  ระวังการทรยศหักหลังจากผู้อื่น  ต้องสู้กับอุปสรรคทำคุณกับใครไม่ค่อยขึ้นหาคนจริงใจด้วยยาก  เพื่อนฝูงและเพศตรงข้ามทรยศหักหลัง จะลงมือทำอะไรมักจะมีมือไม่ขยันเข้ามาทำให้เรื่องยุ่ง หรือปัญหาเล็กๆ  น้อยๆ บานปลายอยู่บ่อย ๆ  อย่าไปคาดหวังกับคนอื่นมากนักในสภาพที่เป็นอยู่ ถ้าแข็งเมื่อไรก็จะหัก ต้องทำตัวเป็นคนประนีประนอม เพื่อความสุขของตัวเองดีที่สุดในสถานการณ์แบบนี้

เลขศาสตร์ ๑๒ คือ พลังแห่ง ๒ บุคลิกในคนเดียว

ภาวะของความหยิ่ง,ลุ่มหลงมัวเมาหูเบา,เจ็บไม่จำ อย่าเชื่อใจคนง่ายจึงมักถูกยุยงได้ง่าย ชีวิตเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนอย่างเรื้อรัง หากหลงใครแล้วมักจะหลงอย่างไม่ลืมหูลืมตา ระวังพวกลิ้นปลาไหลลิ้นสาริกาให้จงหนัก  พวกนี้จะชื่นชมนิยมเราเพราะต้องการผลตอบแทนทั้งสิ้น จะว่าไปแล้วในชีวิตต้อง ร่ำร้องเพลงรู้เขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ก็เพราะเป็นคนใจอ่อนนั่นเอง ไม่รู้จักหลาบจำ ทางแก้ไขปัญหา มิได้อยู่ที่ปัจจัยภายนอกแต่อยู่ที่ปัจจัยภายใน ต้องปลงให้ได้และทำใจให้ดีก็จะพบแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์

เลขศาสตร์ ๑๓ คือ แห่งการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและร้าย 

ชีวิตช่วงนี้จะเจอทั้งเรื่องดี เรื่องร้ายอย่างฉับพลัน มีโชคอย่างไม่คาดคิดมาก่อนแต่ในขณะเดียวกันก็ควรจะไม่ประมาทระวังจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันเช่นกัน การตัดสินใจใดๆควรรอบคอบ ต้องระวังอุบัติเหตุทุกรูปแบบ ระวังการ ผ่าตัดช่องท้อง ครอบครัวมีปัญหา ชีวิตคู่ไม่ปกติสุข ผู้ใหญ่ให้โทษ เรื่องชู้สาว และสายตามีปัญหา ผู้ใหญ่กดดัน   เลข ๑๓ จะได้มาซึ่งอำนาจและการครอบครองอาณาจักร แต่หากใช้ อำนาจไปในทางที่ผิด มีความเห็นแก่ตัว  เอารัดเอาเปรียบแล้ว  จะทำให้เกิดการทำลายบุคคลหมายเลข ๑๓ ทำอะไรมักจะมีอุปสรรค มาขวางกั้นอยู่ตลอดเวลา หาความสมดุลให้กับชีวิตไม่ได้ มีแต่ความไม่แน่นอน

เลขศาสตร์ ๑๔ คือ พลังแห่งมีสติปัญญาไหวพริบและมงคล 

คุณจะได้ตำแหน่งหน้าที่การงาน  ผู้คนยอมรับ มีความรุ่งเรื่องเจริญก้าวหน้ามาก ผู้ใหญ่จะให้การอุปถัมภ์ มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และต้องท่องเที่ยวเดินทางติดต่อกับผู้คนจำนวนมากหรืองานต่างประเทศได้คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา งานลักษณะนี้จะทำโชคดีมาให้ ติดต่อสื่อสารใดๆ ที่เกี่ยวกับสาธารณชน เช่น งานพิมพ์ นักเขียน นักข่าว นักประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชนทุกแขนง จะให้คุณ

เลขศาสตร์ ๑๕ คือ พลังแห่งเสน่ห์        

มีมิตรภาพ ภราดรภาพ  คนรักใคร่มากมาย เข้าได้กับทุกคน มีศิลปะในการพูด ทำให้คนรักใคร่เกื้อหนุน ดวงชะตามีเกียรติยศชื่อเสียง มีโชคลาภ ผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอดได้รับของตอบแทนทั้งสิ่งของและการเงินจากบุคคลอื่นอยู่ ส่งผลให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความสุดนิยม ชมชอบปรารถนาที่จะเข้าใกล้ ดึงดูดให้บุคคลเข้ามาหาได้อย่างประหลาด  ผลพลอยได้คือ  จะโชคดีได้รับของกำนัลความรัก ความเสน่หาจากผู้อื่นได้ เลข ๑๕ จัดเป็นหมายเลขที่โชคดีมากจะได้รับพรประเสริฐและสามารถนำความผาสุขเอนกอนันต์มาสู่ตน  แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องไม่ใช้อำนาจลึกลับ และการได้รับพรนี้ไปทางที่ผิด

เลขศาสตร์ ๑๖ คือ พลังชีวิตที่ต้องฝ่าฟัน 

ใบนี้จะมีความทุกข์ อุปสรรค ปัญหา อับโชคอาจจะเพิ่งอกหักมาหมาดๆ คนเราจะมีจะจนจะรวยอย่างไร  ชีวิตก็ต้องมีอุปสรรค เลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี  จะทำให้ผิดหวังในเรื่องความรักเสมอเช่น แต่งงานช้า ไม่ได้แต่งงาน  แต่งแล้วต้องเลิก ได้พ่อหม้ายเป็นสามี เป็นเมียน้อย  กินน้ำใต้ศอกคนอื่น  หรือเป็นหม้ายก่อนวัยอันควร  ให้เชื่อลางสังหรณ์ของคุณ เพราะมีส่วนที่จะเป็นจริงมาก อย่าคิดว่าเป็นสิ่งไร้สาระ  ถ้าคิดเช่นนั้นจะต้องเสียใจกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

เลขศาสตร์ ๑๗ คือ พลังแห่งความไม่แน่นอน

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๑๗  เป็นกำลังของดาวพุธ  มักจะมีสติปัญญาแตกฉาน  เข้าใจอะไรได้ง่าย สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว  เลข ๑  กับเลข ๗ จะถูกผู้ใหญ่กดดัน  ผู้ใหญ่มักจะให้โทษ  ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน  บุคคลที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานสูง หากตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข ๑๗  ต้องระวังจะตกจากตำแหน่งได้ง่าย  หรือไม่ก็ถูกแย่งตำแหน่ง  หน้าที่การงานไม่ยั่งยืนถาวร  เมื่อยามรุ่งโรจน์ก็อย่าเหลิง  เมื่อถึงคราวตกต่ำก็อย่าเสียใจจนเกินเหตุ ทำใจให้สงบถือว่าเป็นกฎแห่งกรรม  ความไม่เที่ยงของสรรพสิ่งในโลก 

เลขศาสตร์ ๑๘ คือ พลังชีวิตแห่งการเปลี่ยนแปลง 

อยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ไม่สมหวังในเรื่องคู่ครอง เลขนี้ไม่เหมาะสำหรับสุภาพสตรี ให้ระวังการทรยศหักหลังการถูกหลอกลวง  จะถูกกดดดันและถูกคุกคามจากผู้มีอำนาจเร้นลับ และผู้มีอำนาจไม่เป็นธรรม ถูกศัตรูปองร้าย ชีวิตครอบครัวมีปัญหาแตกร้าว  การทะเลาะวิวาท เตือนให้ระวังการทรยศหักหลังการถูกหลอกลวงจากคนที่เป็นเพื่อน และศัตรูในร่างเดียวกัน ทุกรูปแบบ ทำคุณคนไม่ขึ้น ปิดทองหลังพระ

เลขศาสตร์ ๑๙ คือ พลังแห่งความสำเร็จจากผู้อุปถัมภ์ 

เป็นกำลังของดาวพฤหัส  ชอบศึกษาหาความรู้ชีวิตจะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้ความคุ้มครองช่วยเหลือตลอด เลข ๑๙ ถือว่าเป็นเลขนำโชคเลขหนึ่ง ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความ      สำเร็จอย่างงดงาม จะได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม ส่งผลดีในอนาคตพบกับความสำเร็จที่เป็นหมายเลขที่โชคดีมากสำหรับสุภาพบุรุษ  มีสมญานามว่า  เจ้าชายแห่งสรวงสวรรค์  บ่งบอกถึงความสุข ความสำเร็จ การมีชัยเหนือความล้มเหลว เป็นการได้รับพรมงคลชัย แทบจะไม่ติดตันเสียเลยแม้แต่น้อย แต่ต้องระวังเลข ๑๙ ดีเฉพาะตัว แต่ถ้าเลข ๑๙ ไปผูกพันกับเลขอื่นที่เป็นเลขไม่ดีก็อาจเสียได้

เลขศาสตร์ ๒๐ คือ พลังแห่งความสำเร็จที่ต้องอาศัยผู้อื่นช่วยหนุนนำ 

ไม่ชอบอยู่นิ่งอยู่กับที่ มีความทะเยอทะยาน เพ้อฝัน เลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี ชีวิตมักจะมีปัญหาเรื่องคู่ กดดันจนทำให้ต้องเป็นคนไร้คู่หรือไม่ก็เป็นเมียน้อย กินน้ำใต้ศอกผู้อื่น ๒ มีเลข ๐ ดาวมฤตยูมาร่วมด้วย จึงช่วยส่งเสริมให้การเพ้อฝันเพิ่มกำลังเป็นสองเท่า กลายเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอย่างรุนแรง ชอบวิธีการใหม่ โดยไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่

เลขศาสตร์ ๒๑ คือ พลังแห่งการพลิกผัน 

เป็นคนมีเสน่ห์ เอาแต่ใจตัวเอง เป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าตัดสินใจ โดยที่ผู้อื่นคาดคิดไม่ถึง ชีวิตไม่ค่อยสมหวัง ชีวิตหาความแน่นอนไม่ได้เลย  เป็นคนมีสองลักษณะในตัวเองการ      แสดงออกภายนอกมักจะเป็นคนอ่อนแอ แต่สภาพภายในเป็นคนกล้าแข็งเรียกว่าเป็นซ่อนบุคลิกของตัวเองได้อย่างแนบเนียน ยากที่ใครจะอ่านใจได้อากัปกริยาที่แสดงออกภายนอก มักจะอำพรางความรู้สึกที่แท้จริงไว้ มีความไม่แน่นอนของชีวิตและอนาคต หวังและปรารถนาในสิ่งใด ดูๆ เหมือนจะสมหวังแต่กลับผิดพลาด แต่สิ่งที่ได้กลับกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ คาดหวังเอาไว้ คือชีวิตหาความแน่นอนไม่ได้เลย

เลขศาสตร์ ๒๒ คือ พลังแห่งการเพ้อฝันเป็นคนเพ้อฝัน อารมณ์อ่อนไหว หูเบาเชื่อใจคนง่าย ถูกหลอกอยู่เสมอ

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๒๒  ดาวจันทร์สองดวงซ้อนกัน ทำให้เป็นคนเพ้อฝันมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายตามอิทธิพลของดาวจันทร์ มักจะเป็นนักคิดนักฝันมากกว่านักปฏิบัติ ให้เปลี่ยนใจง่าย รวนเร หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ จะทำให้ถูกหลอกลวงเสมอ ชอบสร้างวิมานในอากาศ หลงละเมอเพ้อพกแต่สิ่งผิดๆ ซึ่งซ้อนเร้นความหลอกลวงเอาไว้เบื้องหลังก่อนตัดสินใจงานใดๆ ต้องรอบคอบ หากเชื่อคนอื่นมากเกินไป จะตกอยู่ในหายนะทันที

เลขศาสตร์ ๒๓ คือ พลังเสน่ห์เมตตามหานิยม 

ผู้ชายคุณกำลังจะมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องความรัก เป็นหญิงจะดี เพราะจะมีผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ มีพลังการกระตุ้นอย่างรุนแรงอยู่เบื้องหลัง ทำให้มีอารมณ์เร่าร้อนรุนแรงจะมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเรื่องความรัก หากหันเหให้เป็นคนสนใจในเรื่องการศึกษาหาความรู้อย่างกว้างขวางจะมีผู้มีอำนาจเหนือกว่าให้คุณและส่งเสริม ทำให้โครงการในชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ถ้าควบคุมตัวกิเลสตัณหาไว้ได้

เลขศาสตร์ ๒๔ คือ พลังแห่งมหามงคลความสำเร็จ 

สมบูรณ์พูนผล ชีวิตไม่ยุ่งยาก เป็นคนฉลาดมีปฏิภาณไหวพริบ ไม่ถือตัว มีเพื่อนมากมาย เป็นคนดีมีเมตตา เอื้อเฟื้อช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนมีเพื่อนมาก และเพื่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์      ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนมีกิริยามารยาทนุ่มนวนเป็นที่รักของคนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง ทำให้ได้รับการช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจอิทธิพล และบ่งบอกว่าจะต้องรู้จักเกี่ยวพันกับคนในสังคมขั้นสูงที่มีหน้าที่การงานอย่าหลงระเริง ทรนงในเรื่องความรัก การงาน การเงิน เนื่องจากได้ทุกอย่างมาโดยไม่ต้องลงทุน ลงแรง หากประพฤติตนไม่ดีในชาตินี้ ชาติหน้าอาจต้องพบกับชะตากรรม

เลขศาสตร์ ๒๕ คือ พลังร้ายและพลังดี 

ชีวิตมีอุปสรรคมาก กว่าจะประสบความสำเร็จต้องเจออุปสรรคมากมาย  ถูกอำนาจมืดคุกคาม ชีวิตจะพบกับความผันผวน ต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลง ทำให้ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ มักได้รับทุกข์จากกรรมเก่าที่มองไม่เห็น ต้องประสบกับการเปลี่ยนแปลง ทำให้ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้

 

อ่านคำนายที่ 26 -50 เพิ่มเติม >>>

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/unionmallofficial