• เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 - 22.00

เซียมซีเสี่ยงทาง คำทำนายหมายเลขที่ 26-50

เขียนโดย admin   /  แก้ไขเมื่อ Feb 20, 2018  /  มีผู้อ่าน 151  


เลขศาสตร์ ๒๖ คือ พลังแห่งความไม่มั่นคง 

มีความสำเร็จแต่ไม่ยั่งยืนถาวร ระวังเรื่องโลกีย์ไว้ให้มากๆ ระวังการผิดศีลธรรมเรื่องโลกีย์  มักถูกกดดัน ถูกคุกคามจากนักเลง หรือผู้มีอำนาจ ไม่เป็นธรรมจึงต้องระวังการคบค้าสมาคมกับใครต้องใส่ใจในการคบหา เพราะจะนำพาความพินาศมาให้ ความล้มเหลวในชีวิตมัก จะเกิดขึ้นจาการแนะนำที่ผิดๆจากเพื่อนฝูง ญาติมิตร หุ้นส่วนหมู่คณะต้องระวังและรอบคอบ หากปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุ่มหลงตาม อารมณ์ของตนเองจะกลายเป็นส่วนผิดพลาดในชีวิต  จะดำเนินแผนการใดๆ อย่านำเงินไปลงทุนตามความคิดของผู้อื่น เพราะเป็นการลงทุนให้เขา หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆควรลงทุนในส่วนความคิดของตัวเองที่เห็นดีเห็นงาม

เลขศาสตร์ ๒๗ คือ พลังแห่งความมุ่งมั่น 

ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แต่ชีวิตมักจะมีความกดดันอย่างรุนแรง ทำให้เหมือนคนอมทุกข์ มีโรคภัยไข้เจ็บแทรกประจำตัว ถ้าเป็นชายมักผิดหวังเรื่องความรักบ่อยๆ  มีสิ่งบันดาลให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม  ความโชคดีในอนาคต บุรุษมักจะผิดหวังจากสตรี อิทธิพลของเลข ๒๗ บันดาลให้ชีวิตแอบแฝงไปด้วยความเศร้า มักจะประสบโรคภัยอย่างกระทันหัน ต้องสูญเสียบุคคลที่รักในช่วงรุ่งเรืองของชีวิต

เลขศาสตร์ ๒๘ คือ พลังแห่งความแปรปรวน 

เสียมากกว่าดี เป็นคนไม่รอบคอบ เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ไว้ใจผู้อื่น มักมีเรื่องทุกข์ใจ ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส ต้องพลัดพรากจากกันอยู่กันคนละทิศละทาง มักมีเรื่องทุกข์ใจขมขื่นแอบแฝงอยู่ทำให้ดูเหมือนคนอมทุกข์ โดย      เฉพาะเด็กหญิงหรือชายที่อยู่ในวัยหัวเลี้ยวหัวต่ออาจประพฤติผิดพลาด มีเบื้องหลังให้ชาวบ้านติฉินนินทา มักจะกำพร้าหรือผิดหวัง ในเรื่องความรัก ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส ต้องพลัดพรากจากกันอยู่กันคนละทิศละทาง

เลขศาสตร์ ๒๙ คือ พลังความรุนแรง 

ชีวิตมักจะหักกลาง ถูกปองร้ายจากศัตรู ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ชีวิตอมทุกข์  ไม่ยอมคน มั่นใจในตนเอง เผด็จการ ภายนอกสดใส แต่ภายในอมทุกข์ ให้ระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ และเพศตรงข้าม ดูภายนอกสดใส แต่ภายในอมทุกข์ การแสดงออกมักจะไม่ตรงกับความสนใจ อนาคตไม่ควรที่จะประมาท ให้ระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ และเพศตรงข้ามไว้ให้ดีจะสร้างปัญหามาให้คำแนะนำ ควรเปลี่ยนชื่อให้ได้หมายเลขที่ดี ในไม่ช้าชีวิตจะค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงจนพบกับความสุข ทัดเทียมผู้อื่นหรืออาจมากกว่า

เลขศาสตร์ ๓๐ คือ พลังแห่งอุบัติเหตุ 

ชีวิตไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่จะทำอะไรต้องระวังมีสติให้มาก ชีวิตมีอุปสรรคบ้างแต่ไม่มาก เป็นคนมีเพื่อนน้อย  ค่อนข้างเงียบขรึม ไม่ชอบแสดงตัว ชอบใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง  จึงต้องระวังไม่ควรที่จะประมาท เลข ๓ ดาวอังคาร เลข ๐ ดาวมฤตยู ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่อุบัติเหตุเมื่อมาอยู่ร่วมกัน จึงต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ เช่น การผ่าตัด และเหตุร้ายแรงอย่างฉับพลัน

เลขศาสตร์ ๓๑ คือ พลังแห่งความไม่แน่นอนของโชคชะตา 

ชีวิตในเบื้องต้นจะลำบาก แต่จะประสบความสำเร็จในบั้นปลาย แต่ระวังชีวิตมักจะหักกลางคัน ความรักหักกลางคัน ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ระวังเรื่องอุบัติเหตุรถคว่ำ ถูกอาวุธ ถูกคนลอบทำร้าย การผ่าตัด และการถูกแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน จะต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ถูกแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานด้วย จะทำอะไรมักจะไม่ค่อยราบรื่นส่วนใหญ่จะมีอุปสรรคมาคอยขัดขวางอยู่เสมอ ใครตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ ต้องรอบคอบและระมัดระวัง ชีวิตหาความสมดุลได้ยาก

เลขศาสตร์ ๓๒ คือ พลังแห่งเจ้าชู้มีเสน่ห์ 

เป็นคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์ มักต้นร้ายปลายดีเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นคนยึดมั่นในความคิดและอุดมการณ์ของตนเอง งานทุกอย่างหากไม่ลงมือทำงานเองมักจะล้มเหลว  จึงมักต้นร้ายปลายดี จึงต้องระวังสุขภาพเจ็บป่วยอยู่บ่อย ๆ ถ้าเป็นชาย ต้องระวังจะถูกผู้หญิ่งสร้างปัญหาความทุกข์มาให้ แต่คุณโชคดีอยู่อย่างทำอะไรจะมีคนคอยช่วยอยู่เสมอ

เลขศาสตร์ ๓๓ คือ พลังความฉุนเฉียวเร้าร้อน

ระวังนะคนที่ได้เลขนี้ ชาวงนี้จะมีอารมณ์ฉุนเฉียว เร่าร้อน รุนแรง ทำอะไรเอาแต่ใจตนเอง เกินไปจะอันตรายแบบฉับพลัน มักจะประสบอุบัติเหตุ  เกี่ยวกับความเร็ว เช่น อุบัติเหตุทางรถยนต์  การทะเลาะวิวาท  โลกีย์ที่รุนแรง  มีความปรารถนาอันเร่าร้อน  ถ้าไปพัวพันกับชีวิตใคร ไม่ควรที่จะประมาทเพราะเลข ๓ สองตัวจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้เสมอและ อาจส่งผลให้ชีวิตไปสู่ความสำเร็จบนเส้นทางเงินตรา จงอย่าได้ผยองกับโชคลาภที่ได้มาโดยง่าย อย่าเชื่อในวิจารณญาณของตนเองมากเกินไป ขอให้รู้จักมีความอ่อนน้อมถ่อมตน สะสมอารมณ์ ขันเข้าไว้อาจจะมีโชคดีอย่างต่อเนื่อง

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๓๔  เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน ว่องไว มีปฏิภาณดีเป็นคนกล้าหาญ กล้าพูดกล้าทำ เป็นคนเปิดเผย แม้ชีวิตจะพบอุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่คอยย่อท้อแต่ประการใด ยังมีอุปสรรคให้แก้เหมือนเดิม เหน็ดเหนื่อยมาก ลำบากอยู่กับปัญหาตลอด แต่ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ด้วยสติปัญญาของตัวเองเสมอ  ระวังสุขภาพบ้างสำหรับคนชอบทำอะไรโลดโผน

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๓๕  เป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก ต้องระมัดระวังอันตรายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้ปกครองบวกกันได้เลข ๘ ดาวราหู ถึงแม้จะเป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก แต่ก็ให้คุณในด้าน เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้น  จะประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ต้องระวังการหลงผิด อย่าหูเบาเชื่อใจคนง่าย อย่าคบหากับบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ จะพาชีวิตสู่ความหายนะได้ อย่าคบคนพาล

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๓๖  คุณมีความรัก ความสดชื่นของชีวิต ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม และเพศตรงข้ามมักให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี แต่อย่าใช้อารมณ์ช่วงนี้จะเสียของ ปากกับใจตรงกันก็ดีแต่อย่าปากเสียเป็นพอ ๓๖ โอกาสที่จะมีชีวิตคู่ หรือได้แต่งงานสูงมาก และจะได้พบรัก ความรักที่ถูกใจสมหวัง             

เลขศาสตร์ ๓๗ คือ พลังความวิบัติ 

ได้เบอร์นี้ไม่ดีเลย กำลังมีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท โชคร้าย คนรัก คู่ครองมีเหตุให้เป็นไป พรัดพราก ชีวิตมีมุมหักเหตลอดเวลาขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ราบรื่นนัก และน่าจะเป็นคนโชคไม่ดีที่สุดในงานถ้าได้เลขนี้  ต้องรีบไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ด่วนและ รีบหาทางแก้ไขก่อนที่จะสายเกินแก้

เลขศาสตร์ ๓๘ คือ พลังแห่งโมหะจริต 

เป็นเลขร้าย ส่งผลในทางไม่ดี หมกมุ่นอยู่กับกามคุณ  และอบายมุขทุกอย่าง เชื่อตัวเองมากเกินไป หมกมุ่นอยู่กับไสยศาสตร์ เวทมนต์คาถา ส่งผลร้ายต่อผิดทำนองคลองธรรม ไม่อยากเป็นข่าวลงเฟส ระวังจะโดนคดีความจากเพื่อนฝูงที่คบหา หมายเลขนี้เป็นหมายเลขแห่งการแตกหัก แตกทำลาย ให้ระวังอุบัติเหตุ ไว้ด้วย คนเกิดปีมะโรงต้องระวังให้มาก

เลขศาสตร์ ๓๙ คือ พลังแห่งความกดดัน 

ชีวิตพบเจอเรื่องยุ่งยากบ่อยๆ แต่ก็มีมิตรสหายให้ความเกื้อกูลช่วยเหลือเป็นอย่างดี

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๓๙   ตามหลักเลขศาสตร์ถือว่าเป็นเลขกลางๆ มักจะพบกับความยุ่งยากในชีวิตอยู่บ่อยๆ และจะพบกับ เรื่องกระทบกระเทือนใจระวังอารมณ์ชั่ววูบอันเกิดจากจิตใจถูกกดดันมากเกินไป ให้ระวังจะมีชื่อมือที่ ๓ จะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิต ทำให้เกิดความระส่ำระส่ายในชีวิตและครอบครัว แต่ถึงอย่างไรก็มักมีมิตรสหายและมีมิตรสหายที่สนิทไม่กี่คนจะให้ความเกื้อกูลช่วยเหลือเป็นอย่างดี

เลขศาสตร์ ๔๐ คือ พลังอำนาจมหัศจรรย์ 

ไม่เดือดร้อนอะไร เป็นคนใฝ่รู้ชอบค้นคว้าหาความรู้ ชอบสนุกสนาน สุขสบาย ชอบเดินทางไกลท่องเที่ยว ชอบสิ่งใหม่ๆ และแปลกๆ ไม่ชอบอยู่ติดที่ เป็นคนอ่อนไหวง่าย ดวงชะตาจัดว่าดี ไม่ค่อยมีข้อเสีย

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๐  อิทธิพลของเลข ๔ ดาวพุธ กับเลข ๐ ดาวมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข ๔๐ มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลกๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเชื่อคนง่ายและยึดถืออย่างจริงจัง มักชอบเดินทางชีวิตอยู่ไม่ติดที่ ชอบเปลี่ยนแปลงที่อยู่ย่อยๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกๆ ใหม่ๆ

เลขศาสตร์ ๔๑ คือ พลังมหาจักรวาล

ดีมาก มีความรุ่งโรจน์ สุขสบาย เป็นคนฉลาด ชีวิตไม่ตกต่ำ มีคนคอยช่วยมากมาย เพื่อนมาก ควรเสริมชะตาด้วยการทำบุญ

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๑ บ่งถึงความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ ปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่องตั้งแต่วัยเด็กเป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น เพราะเลข ๔๑ บวกกันได้ เลข ๕ ดาวพฤหัส เลข ๕ ธาตุไฟ

เลขศาสตร์ ๔๒ คือ พลังโรแมนติก

เป็นเลขมงคลยิ่ง ๔ ดาวพุธ รวมกับ ๒ ดาวจันทร์ รวมกันได้ ๖ ดาวศุกร์ เป็นคนใจเย็น มีจินตนาการกว้างไกล อารมณ์ศิลปะ ชอบกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติก มีความละมุนละไม ในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใสมาก สู้ชีวิต เรื่องรักและการงานสำเร็จดังใจ มีเงินทองไม่ขาดมือ ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่คนทั้งมวล

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๒  เป็นเลขดี แต่ออกจะนิ่ม ชอบศิลป์ ชอบกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติก มีความละมุนละไมในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใสมาก แต่ค่อนข้างจะเพ้อฝัน ไม่ชอบท่าทีแข็งกร้าวชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่คนทั้งมวล

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๓ บวกกันได้ ๗ เป็นเลขอับโชค บ่งถึงความวิปริตมีศัตรูคอยกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา ชีวิตในอนาคตมักจะพบกับความล้มเหลวยุ่งยากและมีทุกข์ภัยอยู่เนืองๆ เลข ๔๓ บวกกันได้ ๗ คือดาวเสาร์ ย่อมบ่งถึงอุปสรรค ความทุกข์ ความผิดหวังล้มเหลว จึงต้องระวังอนาคตเบื้องหน้าไว้ให้ดี อย่าประมาทเป็นอันขาด ชีวิตจะประสบอุบัติเหตุได้ง่าย

เลขศาสตร์ ๔๔ คือ พลังส่งเสริมความสำเร็จ

เป็นเลขที่ส่งเสริมทุกด้านทั้งหน้าที่การงาน การเรียน ความรัก ส่งเสริมความสำเร็จทุกด้าน ไม่ลำบาก มีผู้ใหญ่คอยเกื้อหนุน แต่อย่าหลงระเริง หลงตนเอง ให้หลงระเริงอย่าประมาทในการดำรงชีวิต ดวงชะตาช่วงนี้ถือว่าดี มีเพียงจุดเสียเล็กน้อยเท่านั้น เป็นคนน้อยใจเก่ง เอาแต่ใจตัวเอง

เป็นคนใจอ่อน มักและมีโมหะจริตง่าย ถ้าไม่รู้จักเหนี่ยวรั้งจิตใจไว้ ก็อาจผิดพลาดเสียหาย

มีศัตรูคอยกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา มีอุปสรรค ความทุกข์  ความผิดหวังล้มเหลว

เลขศาสตร์ ๔๕ คือ พลังการสู้อีกครั้ง

ดวงดี การงานก้าวหน้า ปัญญาดีฉลาดหลักแหลม ใจสู้ไม่ถอย ก้าวหน้าตลอดเวลา มีคนคอยช่วยเหลือ โชคดีมีลาภ เจริญรุ่งเรือง

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๕   ถือเป็นเลขดี เป็นเลขแห่งความสำเร็จเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคอันไม่คาด หวังอยู่บ่อยๆ สติปัญญาแจ่มใสดีมาก และจะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี

เลขศาสตร์ ๔๖ คือ พลังแห่งโชค

ชาตาช่วงนี้ บ่งถึงชีวิตอันผาสุก มีความสำเร็จคอยอยู่เบื้องหน้า มักมีผู้ชอบพอรักใคร่ มีมิตรสหายมากมาหอมล้อมและเยินยอ อย่าใจอ่อนใจอ่อนกับคำยกย่องจนตกอยู่ในภาวะลุ่มหลง  ถ้าปล่อยตามใจตัวเองมากเกินไป อย่าหลงระเริงกับความสุข ความสำเร็จจนเกินไป อาจจะนำพาชีวิตไปสู่ความหายนะได้อย่าประมาทนะ

เลขศาสตร์ ๔๗ คือ พลังแห่งความเพียร

ได้เบอร์นี้ อย่าใจอ่อนเชื่อคนง่าย แต่ถ้าดื้อรั้นขึ้นมาก็ยากที่จะหยุดได้ ต้องระวังการหลงผิด ชีวิตกว่าจะประสบความสำเร็จต้องเหนื่อยและต้องใช้ความพยายามและอดทนสูง

ทำให้ชีวิตมีความระทมขมขื่นแอบแฝงอยู่ อดทนอดกลั้นไว้แล้วจะผ่านอุปสรรคไปได้ เรื่องสุขภาพ การเจ็บไข้มีแน่ๆต้องรักตังเองให้มากๆอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีที่สุด 

เลขศาสตร์ ๔๘ คือ พลังการหลง  

คุณโชคไม่ดีจริงๆนะ  ควรระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ จะถูกจูงหว่านล้อม หลงผิด ระวังเรื่องเอกสารสัญญา  จะคลาดเคลื่อน เอกสารตกหล่นหลงลืม และระงับอารมณ์โกรธให้ จะได้ไม่เจ็บตัวเพราะคำพูด  ระวังจะประสบอุบัติเหตุ มักมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนบั่นทอนสังขาร งานเลี้ยงยามค่ำคืนควรงดเว้นถ้าเลี่ยงไม่ได้  ดื่มแต่น้ำส้มก็พอ

เลขศาสตร์ ๔๙ คือ พลังความยุ่งยาก 

ดวงไม่ค่อยดีนักนะ ทำอะไรจะคลาดเคลื่อนไม่ตรงเป้า ไม่ลื่นไหล มักถูกอำนาจมืดคุกคามทำให้หลงลืม อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใคร คุณสุภาพสตรีจะถูกคนกันเองใส่ไคล้ ให้เกิดความเข้าใจผิด  ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย มีมือที่สามขวางทางรัก  

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๔๙  เป็นเลขไม่ค่อยดี เพราะเลขคู่นี้บวกกันได้ ๑๓ ถือได้ว่าเป็นเลขอับโชค ทำให้ชีวิตมีอุปสรรค ในชีวิต มีมุมหักเหตลอดเวลา ไม่ค่อยจะปกติสุข มักถูกอำนาจมืดคุกคาม ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะถูกญาติขิงคนรักกดดันกลั่นแกล้ง

เลขศาสตร์ ๕๐ คือ พลังแห่งปัญญาและความสามารถ 

คุณดวงดีมาก โดยเฉพาะเรื่องความรู้ -ความสามารถ  เป็นคนมีณาณพิเศษ ใฝ่ในบุญทานบุญ จะมีมีข่าวดีจากต่างประเทศ ได้โชคจากทางไกล  ได้พบพบคู่รัก จากต่างแดน  มีลางสังหรณ์ว่าโชคใหญ่จะมาถึงในไม่นานนี้

กำลังพระเคราะห์ได้เลข  ๕๐ เป็นเลขดีเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และต่างประเทศบ่งบอกถึงการเสี่ยงโชคในต่างแดน ผจญชีวิตในแดนไกล บุคคลที่อยู่ใต้อิทธิพลเลข ๕๐ มักจะได้ไปใช้ชีวิตยังแดนต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา บางคนอาจ ได้สามีภรรยาเป็นคนต่างชาติ ชอบคิดค้นแสวงหาธรรมะเป็นบุคคลที่เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติ และมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้

<<< อ่านคำทำนายหมายเลข 26-50 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/unionmallofficial