• เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 - 22.00

ไทยสตรีทแบรนด์ UMD Department แฟชั่นไร้ขีดจำกัด

เขียนโดย adminp   /  แก้ไขเมื่อ Oct 22, 2018  /  มีผู้อ่าน 3,907  


 

เคยหาสิ่งที่ใช่ และความลงตัวในการแมทแฟชั่นแบบของคุณไหม การจะหาดีไซน์หรือสไตล์ ที่ใช่ มันเป็นอะไรที่จะจับนู่นนี้จากแต่ละที่มารวมกันเป็นชุดเซ็ต เข้าร้านเดี๋ยวจบครบเซ็ตก็ยาก เพื่อตอบโจทย์ UMD Department จุดรวมสินค้าคัดสรร มาเพื่อคุณ

 

ก่อนที่จะรู้จัก UMD Department เรามาทำความรู้จักสินค้า ไทยดีไซน์ ไทยสตรีทแบรนด์  กัน


1. แบรนด์ไทยดีไซน์ สไตล์เก๋ อยากเท่ไม่ต้องเปย์แพง
ในยุคนี้ที่สินค้า Local Brands สามารถวิ่งควบคู่มากับ Global Brands ได้นั้นถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของผู้บริโภคในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะสินค้าเหล่านี้มีราคาไม่สูงบวกกับคุณภาพสินค้าที่ตีคู่มากัแบรนด์ดังๆ ก่อนหน้านี้ประเทศไทยก็มี Local Brands มากมายที่แจ้งเกิดในวงการสตรีทแฟชั่นซึ่งตรงจุดนั้นแหละจึงเป็นจุดเปลี่ยนทำให้สินค้า Local Brands เกิดเป็นกระแสในยุคปัจจุบัน ซึ่งทำให้คนไทยหันมาออกแบบสินค้าและทำแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา คำว่าไทยดีไซน์ ไทยสตีทแบรนด์ มันมีหลายความหมาย แต่หัวใจของมันจริงๆแล้วคือ “สินค้าที่คนไทยออกแบบและ
สร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้ความคิดสตรีทแบรนด์ ดูดีมีสไตล์ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองหรือแม้ทั่งฉีกทุกกฎแฟชั่นออกไปซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นผ่านมุมมองและฝีมือคนไทยทั้งสิน ทำให้เป็นกระแสในปัจจุบัน และทำให้คนไทยหันมาออกแบบสินค้าและทำแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา 

 

 

2. UMD Department ละเกี่ยวอะไร?
    - Multi brand Store ที่อยู่ภายในศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ภายในร้านมีพื้นที่มากกว่า 1,300 ตรม. สามารถรวบรวมร้านค้า ต่างๆได้มากกว่า 100 แบรนด์  เพื่อตอบโจทย์คนชื้อ และคนอยากขาย  ซึ่งข้อดีของการมีร้านค้าจำนวนมากคือสามารถจำหน่ายสินค้าได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ผู้ชายหรือผู้หญิง รวมไปถึงประเภทสินค้าต่างๆ เดี๋ยวก่อนที่นี้ไม่ใช่มีแต่ไทยสตรีทนะยูวว์ ยังมีแบรนด์ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและเกาหลีด้วย

    - UMD Department พื้นที่ Offline ของสินค้าที่ขายใน Online ที่นี้แหล่งรวมสินค้าเจ๋งๆจาก  instagram และ Facebook คัดสรรมารวมไว้ที่นี้ ไม่แปลกที่จะบอกว่าเราเป็นพื้นที่ Offline  
ซึ่งถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของ UMD Department คือ “ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้านเปรียบเสมือนคุณกำลังกดเข้าไปใน IG , Facebook ทีเดียวเลือกได้ 100 กว่าร้าน” 

   -  สินค้าใน UMD แตกต่างจากที่อื่น?
   มีเงินหลักร้อย ก็สอยได้หลายตัว  ไทยดีไซน์ ไทยสตรีทแบรนด์  ที่นี้ได้คัดเลือกสินค้าที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ทั้งในเรื่อง คุณภาพ ดีไซน์ การออกแบบสินค้า รวมไปถึงราคา ว้ายๆราคาเริ่มต้นแค่หลัก สิบ สิบ เลยละยูวว์ ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสินค้าในร้านถึงแตกต่างจากที่อื่น
* จุดเด่นที่แตกต่าง ม๊าก มาก อีกข้อคือสินค้าในร้านที่คุณภาพและดีไซน์ดีเกินป้ายราคา จนทำให้คนที่เดินเข้ามากล้าจับคิดว่าแพง  จับดูป้ายก่อนนะจ๊ะ ไม่งั้นคุณจะพลาดดด เราไม่จับ ไม่ปรับ แถมยังให้ลองได้เลยจ้า

 

3.  ที่เห็น โชว์ๆ ไม่ได้มีแค่ที่ไม้แขวนนะ Fashion Show ก็เดินมาแล้ว เฟี๊ยส ๆ สไตล์ UMD


แน่นอนว่าจะไม่พูดถึงขอนี้ไม่ได้ UMD Department เปิดมา 2 ปี แล้วนะ เริ่มตั้งแต่มีร้านค้าฝากขายแค่ 10 แบรนด์ จนปัจจุบันมีมากกว่า 100 แบรนด์ ไม่ได้เล่นๆนะ เราคัดมาสุดๆ แต่ละแบรนด์ มีเอกลักษณ์และจุดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งในจุดนี้จึงเป็นจุดแข็งเลยละ4.  การทำการตลาดที่โชว์ให้เห็นถึงความเจ๋งและความเฟี๊ยสในสไตล์ UMD
  - Shopping Guidebook  : Shopping Guidebook เป็นนิตยสารแจกฟรีภายในและภายนอกศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ที่ 1 ปี จะออก
        ถึง 4 ฉบับ ทุกฉบับต้องมี UMD Department
      - Event ลดเอามันส์ 1,000 กว่าร้าน :  1 ปีมี 1 ครั้งแน่นอนว่าการลดราคาภายในร้านแต่ละครั้ง เพราะสินค้าใน UMD เป็น ไทยดีไซน์ ไทยสตรีทแบรนด์  กลุ่มสินค้าพวกนี้จะมีการเปลี่ยน Collection ตลอดทำให้สินค้ามีจำนวนจำกัด พอมาถึงช่วงลดราคาเลยมีไม่เพียงพอต่อความต้องการลูกค้า ที่นี้เลยต้องขยาย
      - Summer Street Event & Fashion Show : แฟชั่นโชว์ ที่ทำให้หน้าร้อนนี้ ร้อนขึ้นไปอีก ขอบอกว่าเป็นไทยสตรีทแบรนด์รุ่นใหญ่กันเลยที่เดียว…..
      - STREET FASHION WEEK & STYLIST AWARD 2017: กิจกรรมนี้ขอเน้นตัวใหญ่ๆเลย ในส่วนเนื้องานจริงเราไม่ขอพูดถึงเพราะทุกคนอาจจะรู้ดีอยู่ว่า ยูเนี่ยน มอลล์ ได้จัดการแข่งขันประกวด
         สไตล์ลิสต์ แนวสตรีทสไตล์  พูดถึง UMD Department เงียบๆแต่เอี่ยวทุกงาน รอบนี้จับมือกับ 3 มหาลัยชั้นนำ ม.กรุงเทพ,ม.รังสิต,ม.ศรีนครินทรวิโรฒ สาขาการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น นำสินค้าใน UMD มา Mix and Match จัดแฟชั่นโชว์สุดแซ่บ เท่ เฟี๊ยสๆ 

 

4. สินค้าที่มีขาย UMD ที่เดียวในไทย
    - ถ้าย้อนกลับไปอ่านข้อแรกๆที่ผ่านมาทุกคนก็จะรู้ว่า UMD Department เป็นแหล่งรวบสินค้าไทยดีไซน์และไทยสตรีทแบรนด์ ที่ UMD นอกจากจะขายออนไลน์แล้วก็จะมีหน้าร้านแค่ UMD ที่เดียวเทานั้น 
ไม่ว่าจะเป็นฝั่งของสินค้าที่เป็นไทยดีไซน์,ไทยสตรีทแบรนด์ หรือสินค้านำเข้า 

    - สำหรับแบรนด์ที่เกิดใหม่แรกๆหรือแค่สินค้าที่ขายออนไลน์ทั่วไป : UMD Department เป็นที่แรกที่ทุกแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นหรือเป็นสาขาแรกเสมอ เพราะที่นี้เป็นร้านค้าฝากขาย มีแค่สินค้าก็ฝากขายได้แล้วโดยไม่ต้องเสียค่าเช่ารายเดือนซักบาท!!! แถมที่นี้ยังมีพนักงานขายให้ พนักงานคลังสินค้า พนักงานผู้ดูแลร้านค้าฝากขายโดยเฉพาะ บวกกับการทำการตลาดทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ มีคนออกแบบกราฟฟิกดีไซส์ให้ ทำให้ลูกค้าฝากขาย สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้เลย  ถึงแม้ว่าสินค้าบางแบรนด์จะไม่ได้มีขายที่นี้ที่เดียว แต่ที่นี้เป็นจุดเริ่มต้นของไทยสตรีทแบรนด์หน้าใหม่ๆที่ พร้อมลืมตาและเดินต่อไปสู่ตลาดชั้นนำแฟชั่นในเมืองไทยและต่างประเทศ 

5. มุมถ่ายรูปโปรไฟล์สวยๆ
    - ในสังคมปัจจุบันใครบ้างที่ไม่ถ่ายรูปบ้างดีกว่า การถ่ายรูปได้เพิ่มมาในการใช้ชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่จะถ่ายแบบไหนสมกับชาวสตรีทก็ต้องที่นี้เลย  ที่ UMD เค้ายังมีมุมถ่ายรูปให้ด้วย สำหรับใครที่อยากได้รูปโปรไฟล์สวยๆ ของแนะนำเลยจร้า 
ไม่ว่าจะเป็นรายการดังๆ รายการต่างประเทศก็มานะ เช่น The Wonderful World จากประเทศไต้หวัน , เพจWM House-Bkk, กอล์ฟมาเยือน , Nisamanee.nutt,Tan Wear to work style,Ninew,รายการล้นตู้ ยังอดใจไม่ได้ที่ต้องลั้นชัตเตอร์ในร้าน 
 - Street art ในห้าง
      มุมใหม่น่าโดน  UMD Department เป็นศุนย์รวม ไทยสตรีทแบรนด์ พูดถึงสินค้าแนวสตรีทจะไม่พูดถึงงาน Street art ก็ไม่ได้เพราะมันเป็นของคู่กัน เรามีงาน สตรีทของศิลปิน Street art อันดับต้นๆในไทยมาเป็นจุดให้ถ่ายรูปในร้าน ทั้ง Benzilla  , Mue bon , 3Land
      และ Kingnowhere พอเห็นแบ็คกราวเท่ๆ แล้วก็เข้าไปถ่ายกันได้เลย จัดมุมนี้เพื่อคุณ ถ้ามากับกลุ่มเพื่อนอยากได้รูปหมู่ แนะนำขอให้น้องพนักงานถ่ายให้เลยพนักงานที่นี้น่ารักกกก  ได้ทั้งช้อปปิ้ง ทั้งรูปโปรไฟล์สวยๆ คือดี๊ม๊ากกกกก

6. การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว
        พูดถึง 5 แยกลาดพร้าวรถติดอันดับ 1 ของประเทศ ยูเนี่ยน มอลล์ ก็อยู่ในนี้แต่เดี๋ยวก่อน ขึ้น MRT มาถึงหน้ายูเนี่ยน มอลล์
เลยจ้าาา "MRT สถานีพหลโยธิน ประตู 5" ขึ้นมาถึงเลย และเร็วๆนี้รถไฟฟ้า BTS ก็ผ่านยูเนี่ยน มอลล์เข้าไปอีก จะมาหน้าหรือหลังก็เลือกเอาเลย หน้าห้าง MRT หลัง BTS สะดวกปะละ
อุ้ยลืม…!! มาถึงแล้วแวะมา UMD Department อยู่ชั้น G นะจ๊ะ


รายละเอียด เส้นทางมายูเนี่ยน มอลล์เพิ่มเติม http://unionmall.co.th/th/contact

 

7. อยากมีร้าน แต่ไม่มีเวลาขาย ฝากเรามั๊ย
        ก็สำหรับสิ่งที่เราพูดมาทั้งหมดว่า UMD Department เป็นศูนย์รวม ไทยสตรีทแบรนด์และสินค้าสตรีทแบรนด์ จะไม่พูดถึงจุดเริ่มต้นของ UMD ไม่ได้ ถ้าย้อนกลับไปอ่านจะเห็นว่าเราพูดถึงเรื่องฝากขาย ที่ UMD Department เป็นร้านที่รับฝากขายสินค้าโดยไม่คิดค่าบริการรายเดือน
    เพียงแค่ทุกคนที่มีสินค้าก็สามารถฝากขายกับได้แต่สินค้าต้องเข้าตามหลักเกณฑ์ของ UMD นะ คือเป็นสินค้าไทยดีไซน์ ไทยสตีทแบรนด์ หรือจะเป็น
    สินค้างานแฮนเมค เท่านี้ก็สามารถฝากขายและนอนรอรับเงินรายเดือนได้เลย ทำไมอ่าหรอ คือที่นี้เค้าฟรีทุกอย่างคือ
        ฟรี พื้นที่ขาย
        ฟรี ค่าบริการรายเดือน
        ฟรี เจ้าหน้าที่งานขายสินค้า
        ฟรี เจ้าหน้าที่ดูแลสินค้า คลังสินค้า
        ฟรี เจ้าหน้าที่ดูแลและประสานงานลูกค้าฝากขาย
        ฟรี เจ้าหน้าที่กราฟฟิก 
        ฟรี เจ้าหน้าที่การตลาด
เท่ากับว่ามีแค่สินค้าที่เหลือที่นี้เค้าจัดการให้หมด 

สอบถามเพิ่มเติม
โทร 02-512-5000 ต่อ 146 หรือ 084-9402888
Line :
https://line.me/R/ti/p/%40tkf6462p
IG : www.instagram.com/umddepartment

เหล่าแบรนด์ไทยดีไซน์ทั้งหาย ที่อยากจะมีแบรนด์ แต่ไม่มีที่ขาย ที่นี้คือแหล่งรวมสินค้าชั้นดีคัดสรรมาไว้ที่นี้
หาความลงตัวในสไตล์ที่ใช่คุณ ต้อง UMD Department แหล่งรวมสินค้าไทยสตรีทแบรนด์ มากว่า 100 กว่าร้านค้ามาไว้ให้คุณเลือกสรร 

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/unionmallofficial